Nan optipro

Ask ko lng po nagswitch po kasi aq ng formula ni baby from bonna to nan optipro hw normal lng ba na basa pupu ni baby sa nan nakaisang lata kmi ng hw then nan optipro nlng po now.. nung una una 2days bgo sya magpoops mtagal din po ganan then later on nging everyday pupu nya tpos nging 1-2 times na magpupu tpos khpon nag3 times na sya pero same pa din na basa.. need ko na po kayang palitan gatas . Hiyang pa nman po sya kasi nag gain sya ng weight kaso ganon po pupu nya.#advicepls

1 Reply

pbserve mo nalang po kapag nagtuluy tuloy na frequent na po yung pag poop niya within the day, consult mo na po sa pedia whether need na po mag switch. although normal pa naman po twice thrice mag pupu ang baby.

Related Articles