White spotting???

Hello mga mommys,,normal lng po b kpg mdyo npagod n nktayo or nglakad ang isang going 8months n preggy is my lumalabas lagi n white mens n my ksamang tubig,,kz halos every day kpg naglakad lng ng konti my lumalabas ng white s undies q,?mula nung start n mag 7 mos gnito n po aq, s oct 22 p kz dw blik q s ob..sna po my mkpnsin s concern q??Salamat po

1 Reply

pag may kasamang water sis di po normal yun sis kasi baka po panubigan yun sis eh.ask mo yung ob mo kahit wala kang sked sa kanya maganda mahpaconsult ka sis

5y ago

Thanks sis,kya nga inum aq plg ng water,bka skali,,about s ob sis tuesday p sched nya s clinic,,try to msge her nlng..tnx po.