Advise

Ilang Months po kayo nung iniadvised na po kau mg take ng Maternity Leave? 2weeks n kc akong bedrest dhil s pananakit ng tyan ko lagi at paninigas.. Kailangan ko n nmn humingi ng fit to work bukas..?

1 Reply

exactly 37 weeks momsh ml nako malayo kasi work ko hirap na mag byahe.. if hirap ka narin mag ml kana pa. advice ka nlang sa ob mo momsh.

5y ago

thanks momsh sa idea.. firstym ko lang kc magbuntis na ngwowork at mag avail ng Mat leave. Ask ko po tom..😍