My Worst Experience.

Almost 1mos na nklipas pero. Until now. D q nklmutan ung nbsa ko sa cp ni hubby na almost everyday even sa work nya mins hours ngkakachat sila. Npkabait ni god that day na tngnan q ang cp nya 2yrs n kmi pero never ako nkaexperience ng pa nloloko sknya. Now lang kung kelan preggy ako. At first naisip q imsge back ko si girl with the goodmorning and iloveyou message nya. Kay hubby. Pero d q pala matiis that morning gncng q si hubby. And ask him. D sya umiimik nktngin lang sya pero ng snsbi q na sknya. Lahat ng nkita qo nbsa ko even pics. Ng girl na nka nyties. And green jokes. Sobrang nanlulumo ako. Dhil 5mos plang kmi bumukod sa parents ko. Sinarili q problema nmin. Pero everyday until now. D q maiwasan na baka meron pdn. Bka ngkktxt nya pdn ndi na tru chat. Pero. Praning na aqo mnsan sa isang arw nktngin nlang aq sa nazareno and pray na sna tnggalin mga iniisip q kasi naaawa ako kay baby. Almost every day specially hwakan q na phone qo naiisip q n nman. Alam q as pregnant woman mnsan mas mtaas ang emotion ntn. And madami dn kasing ngbgo since nkachat nya si girl. Sobrang sweet nmin even updates wala na. Sweet msges wla ndin. Anu kyang pde kong gwin pra nd q na maisip. Since bago lang kami sa apartment wala dn ako nkkhalubilo. Dito pra nkakausap. Pa share nman po ng ibng pde pa gwin pra mkalimot maisip mga gnun bagay salamat. Po ?

35 Replies

Hirap kalimutan pero kailangan kc my baby k... Aq kc hanggat maari ayoko ng pakialam ung cel nya kc baka may mabasa uli ako or makitang something n makakasakit pero i admit minsan tinitingnan ko ng lihim.pero after nung mgyari n may makita aq sinabi ko n lng sa sarili ko n hindi iikot ang sarili ko sa lalake kc my anak aq dapat pangalagaan.kaya kaht panu naka move on ako sa pain.and pray lang