Mapagtagong Asawa.

After 1mos akala q tapos na. Hindi pa ata... Mkhng d nya na mttnggal un. Before this day end ngsimba kmi dlwa and hbng ngdrasal ako umiiyak ako. Hnhiling ko na sna d na maulit muli pa nloloko nya. Haplos nya likod qo. Nyakap. Ndama q sya pero eto lang pguwe hwak q cp nya bgla may nkita aqo video ndi q un naiplay kasi I ask him first bfore q I play kng ano un bgla nlang nya inagw at na delete. Ang sbi nya surprise nya skn. Pero bkit deleted agad. Ndi q lam bgla nlang dn ako umiiyak. Bkit ganun. Heto n nman mskit na nman..... ???

1 Reply

Talk to him sis ng masinsinan. Ipatindi mo bawal ka mastress.

5y ago

Be strong for your baby sis. God is good magiging ok din lahat.