ULTRASOUND

Aling ultrasound po ba dapat kong sundin para sa counting ng weeks ? Sa first ultrasound kopo kasi Nov.8 due date ko. Tapos nagpa ultrasound ako ulit Nov.14 due ko. Nalilito po kasi ako eh kung alin dito ang babasehan ko.

ULTRASOUND
24 Replies

Pra skin po.1st ultra sound kc unang ultrasound q april.12 2nd ultrasound q april 22 n s magkaibang ob po un pero i gave birth april.16 dhil konti n panubigan q kya pla starting april 12 onwards nrrmdman q n palging ngalay n ngalay balakang q pero dq pnpncn kc 2nd ultrasound q ung pinaniwlaan q un pla starting ng april 12 ng bbwas n q panubigan sumasama s ihi kya april.15 checkup lng dapt nd n pnauwi dhil nkta ulit s ultrasound konti nlng pnubigan q dagdag p n nd bumababa baby q at nakadumi nrn ng konti kaya naemergency cs aq ng april.16

Hi mamsh, much better you ask your OB if alin ba dun ang susundin nyo. Mine kasi magkaiba din yung EDD ng 3 ultrasound ko however my OB said we will follow yun 2nd na ultrasound since days lang ang pagitan

Ako nga edd ko dec.31 nung nag pa ultrasound ako Jan.06 2020 pero alin.man dun is tama lang. 42 weeks.nako ng jan 2020 pag palagay natin. Pero ang sinusunod ko at ng ob is ang unang edd.

nov 7 edd ko sa unang ultrasound tapos pangalawa nov 23 2 weeks agwat mommyy 😑 kahit ako malilito, sinabihan ako na fisrst daw ang susundin. pero nakakabother pa din

Wala pong exact day kung kelan ka talaga mag le-labor. Basta po by november, be ready kasi hindi rin naman nasusunod yung edd kapag gusto na lumabas ni baby.

pag di ka sure sa menstruation mo., bumabase sila sa 1st ultra pero pagsure ka sa menstruation mo bumabase sila sa kung kailan ka 1st day of ur mens

wala nmn pong sure na date talaga kung kelan exact date n manganganak ka mag ready kana lang pag kabwanan mo na.

First EDD ko july22. tas naging Aug1 nung second ultrasound ko. pero july7 lumabas si baby ko.😅

5y ago

Agwat

Ganyan din ako eh magulo pero sabi daw dun sa unang ultrasound mag babase

Ganyan po talaga di pare pareho pero sa unang ultrasound daw talaga