35w6d via lmp 34w6d via ultrasound

Hi mga mi ano po due date na susundan ko po?😊 Nahuhuli po kasi 1 weeks due kopo sa ultrasound (nov.29). Sa lmp kopo ako nagbibase eh(nov.23). Tsaka ano napo pakiramdam n'iyo mga team nov. ? Ako po parang may onteng sakit sa puson every morning . Pero mild lang parang mabigat po ganon.

1 Reply

nov.24 edd sa ultrasound ko ngayon 35wiks and5 days na ko macyado active c baby galaw ng galaw😁🥰 minsan kung kylan gusto ko matulog my tym din na paggalaw nya masakit pataas