philhealth

Mga sis pag nagbayad po b ng contribution sa philhealth need p po b kumuha ng MDR ,kc gagamitin ko pag manganganak aq? Kc nag stop aq nag bayad nung 2017, ngaun voluntary nlang aq ngaun, kc wala n aq sa company ko,at mag kano po contribution ngaun po, salamat mga sis

2 Replies

Pa update ka po status sa philhealth. From employed to voluntary. Pwede ka naman na din humingi MDR sakanila para just in case. 300 na ata ngayon per month.

Pa-update po kayo status.