damit ni baby

may alam po ba kayong bilihan ng mga baru baruan sa online. due ko na po kc sa may wala pa po akong kagamit gamit. salamat

10 Replies

Benta ko n lng sau sis mga newborn clothes, mittens, at socks ni baby ko. Mkkuha nyo rin po agad via lalamove. I tried selling n rin ng breastpump at baby bottles here. Same day po nila nkuha.

4y ago

Okay lang momsh

shopee sis... madame mas mura din... me courier pa nmn na nagdedeliver mas matagal sa usual pero nadating nmn.. 😊

Highly recommend this shop po. Ordered yesterday paid this morning receive it in the afternoon.

4y ago

I'm not sure po kasi NCR ako then from cavite ung seller. Try to pm sila. Ngrereply at mabait po ang seller.

Eto they deliver thru lalamove. Baby SMShop

Sana makatulong 😊

Try mo sa shopee

thank you sis

Babysmshop

Shopee po