BUKAS NA TIANGGE BILIHAN NG DAMIT PANG BABY/BATA

Hello mommy , sino po dito taga Taguig? May bukas pa po kaya mga Tiangge or bilihan ng damit pang baby na mura lang , Di na ksi kasya sa baby ko Baru baruan nya . Thankyou

12 Replies

Mommy kung hindi ka po maselan try mo mga pre-loved or wagwag na nagttinda online. Try mo maghanap sa mga buy and sell sa lugar niyo. Baka skaling may mahanap ka sa mismong lugar nyo or malapit sa lugar nyo na pwede imeet. Dagdagan mo nlang po kapag natapos na ECQ naten kung sakale. 😊

Sure na wala dahil naka ECQ tayo. Ang mga bukas lang ay supermarket, pharmacy, remittances, gas station. May mga puregold branch na may mga tindang baby products. Pwede nyo itry na dun bumili

Try niyo po sa mga malalaking supermarker minsan sa baby section nila may mga damit din like sando and pants. Sa mga robinsons meron.

Try nyo po online merchants ng Shopee or Lazada. Message mo sila if pwede sila magship out ng items during this time thru Lalamove

Sigurado po pag ganitong lockdown wala pa kasi puro pagkain nakikita ko walang mga damit kahit tsinelas .. puro pagkain lng po

Try nyo nlng po mag shop online..shopee or Lazada..malamang wala po kase mga tiangge ngayon dahil lockdown

Mukang wla momshie .. saka d ko rin sure, d ndin kc ako nkakalabas... ☺

Wala. Sana kasi dati ka pa bumili.

4y ago

Bobong comment... Sino ba may alam na maglolockdown at hindi nakabili! Sarap mo apiran sa mukha anonymous

sa lazada po open pa

Lazada or shoppe