Baru Baruan

Hi mga mamsh baka po may marecommend kayo online shop kahit sa fb ung may affordable na baru baruan. Ndi pa po kc ako nakakabili kahit isang gamit ni baby. May po due date ko. Tia.

10 Replies

Check playoutfit in FB, meron din sila lazada but on hold now because of ECQ. I ordered last Thurs/Friday, pay this morning via bank transfer and got the package in the afternoon. Very smooth transactions.

Ayan sis oh hanapin mo sa fb marami pa sila nyan set, depende ang presyo kng ilang pcs o set ang gusto mo. Same here wla pa rn akong gamit khit isa.

Sa Lazada pwede na umorder baruan. Naka order po ko netong 15 lang

dito... or sa shopee... check mu lang reviews ng mga items... 😊

4y ago

Ayan sis nag ddeliver sila kahit ECQ kung within Metro Manila ka through grab/lalamove..not sure about outside MM.

S shoppee k nlng sis 😍😘🤰❤

Gabriella infant's collection

meron po nagbebente dito

Shoppe po momsh

Loc mo po?