acidic

may alam po ba kayo gamot sa sinisikmura po, firstime to be mom po, 7weeks and 4 days. sobrang sakit po kasi nasusuka ako at nahihilo yung parang sumisiksik po yung sakit. thank you po

2 Replies

Baka mommy dala din ng paglilihi yan.. madalas kayo magsuka mas mataas po talaga acidity.. Much better po sa ob kayo magtanong para mabgyan kayo ng tamang gamot. Try niyo po sa mga online consultation.

paano po yung online consultation, meron po kasi ako before acute gastro