alternative vitamin for blood

hi mga mommies anong pwedeng inumim na vitamin iron nasusuka ko kasi yung gamot ko na iron and nagkaka ulcer ako. acidic kasi ako baka may alam kayo na iron vitamin na non acidic

4 Replies

1st day ko mag hemarate fa nasira yata tyan ko huhuhu halos sa lababo nalang ako maghapon. nakaka trauma uminom ng gamot 😓😓 help po 🙏🙏

1y ago

anong gamot mumsh? ilang weeks ka na? ako 12 weeks na

sangobion nireseta sakin ng ob ko same kase tayo sis grabe yung suka ko sa ferrous na binibigay lang kaso 25 isang piraso sissy

if acidic ka. u can take vitamins 30 mins after meal. iron is not recommended to drink with milk

1y ago

will try your recom mumsh. thanks po.

hemarate fa then sabayan ng enfamama mataas ang iron