Hello Po Mommies Im 31weeks.

Normal po ba yung sobrang likot at sumisiksik sa ribs sobrang sakit po kasi. Tapos sinisikmura po ako :(

8 Replies

Sme Tau mommie,, gnian din baby tammy ko subra skit,, at lgi na nnigas... Mxdo xang malikut,,SBI healthy Ang baby pag gnian...😙😙😙

It's normal since your baby is big enough to occupy your belly. Tiis na lang, Mommy. Hehe lalabas na din yan. Malapit na.

Yup normal. Minsan nga sakin, sinusuntok naman nya yung singit ko. Kaloka. Nagugulat na lang ako. Bigla

Thank you po mommies nag woworry po kc ako at naiiyak din sa sakit baka kako my mali kay baby.

Tiis tiis lang mumsh makakaraos ka din, lumalaki na kasi si baby.

Ganyan din ako nung buntis. Konting tiis na lang sis.

Yess its normal nalaki na po kasi si baby mommy 😊

It's a normal Po sis