SOBRANG SAKIT

Hello mommies. Meron po ba sainyo nakafeel ng sobrang sakit ng utong. Yung feeling na parang tinutusok ng sobrang daming karayom, yung parang panit na panit na mainit as in sobrang sakit na parang gusto mo nalang tanggalin. Nakakapasigaw sa sakit. Nafefeel ko to after brestfeed pero di naman palagi. 4 times ko palang nraramdaman one month na po since manganak ako. Any advice ano po ito? Thank you.

1 Reply

ganyan talaga sis lalo na pag 1st time mom atsaka pure bf sa simula lng po yan.