Baby Boy

Alam nio Momshies ung feeling na pagkasabi nio sa asawa nio na baby boy ang mgiging anak nio Ay sobrang laki ng ngiti nya, prang nanalo sa lotto.. Ang sarap lng sa pakiramdam.. Share q lng poh.

30 Replies

sb q pg boy junior nlng. ayaw nya haha gusto nya ramhiel grey...sb q bka pgtripan kc letter v middle name nya baka asarin xa na GRAVY mggng ramrhiel grey v. ..tapos sb ng iba prng pambabae dw

5y ago

Gnyan dn hubby q sabi q Jr nlng.. Ayaw.. Cute nmn name Ah.. Un nga lng my v.. Hehe bka nga asarin