Bastos na palike

What's with the other moms in this group? Kakadisappoint kasi na I'm looking for an answer tapos siya pa unang magrereply na di naman pala related sa question ko. Sya din nagreply sa answer na dapat ako ang sasagot. Where's your manners? Walang masamang magpalike pero wag ka naman mambastos sa post ng iba. Make your own post!

2 Replies

Medyo nakaka disappoint na nga yung mga ganon, excited ako tumingin ng reply pag may notif ako pero nakak dismaya makikita ko pa like lang pala. Haaays

May nanalo na sa tv (finally!🙄). So mukang wala muna magpapalike ng photos nila🤣