ako po ay isang working mom..pro cmula ng nanga nak ako at nagbreastfeed ay d n nka blik s work...pro ngyon ay planu ko n pong bumlik s work..pnu po kaya ang praan ng pag stop ng breastfeeding...anu po kaya ang mga paraan? thanks po

3 Replies

Walang namang problema, mommy kung mag-back to work ka na at magstop na sa breastfeeding. Pero bago ka mag-stop, make sure na makahanap ka muna ng alternative formula milk na pwede nyang i-take. Go for the one na kumpleto ang nutrients.Syempre hindi madali ang process of weaning your baby from breastfeeding kaya need mo ng madaming patience. Try asking your pedia nadin kung anong magandang formula to replace breastmilk. Para naman mag-dry yung breastmilk sa breasts mo, eto ang ilan sa magandang ways na pwedeng gawin mo. All you need to have is a supportive bra, ice packs, cabbage leaves and over-the-counter pain relievers. Yung cabbage leaves daw ay effective pampatuyo ng breastmilk kasi ay may enzyme sya na nagpapatuyo ng milk. Ilalagay mo sya sa freezer para lumamig saka mo itatapal sa breasts mo. Here are more details, mommy: http://www.justbreastfeeding.com/weaning/how-to-dry-up-your-breast-milk-supply/

Pwede ka din po mag pump at magipon ng milk para sa baby mo. Buy ka ng cooler, while nasa office ka, pwede ka mag pump pero dapat electronic para hindi ka maabala sa trabaho. Make sure lang din na sanayin mo si baby mag bottle feed. Marami pong working moms ang nag pupump sa work nila. Personally meron akong mga katrabaho.