ako po ay isang working mom..pro cmula ng nanga nak ako at nagbreastfeed ay d n nka blik s work...pro ngyon ay planu ko n pong bumlik s work..pnu po kaya ang praan ng pag stop ng breastfeeding...anu po kaya ang mga paraan? thanks po

3 Replies

Pwede ka din po mag pump at magipon ng milk para sa baby mo. Buy ka ng cooler, while nasa office ka, pwede ka mag pump pero dapat electronic para hindi ka maabala sa trabaho. Make sure lang din na sanayin mo si baby mag bottle feed. Marami pong working moms ang nag pupump sa work nila. Personally meron akong mga katrabaho.