hirap sa paghiga sa kama

hi mga momsh. nhhirapan dn b kyong pomusisyon ng pghiga? 25 weeks pregnant po. lge nman akong nka left side mataas unan at may unan s gilid at paa pro ang hirap tlgng humiga prng ang bigat ng tyan ko. tpus kpg hndi k tlg komportable kumikirot ung upper part ng tyn ko prng nababanat. anu pong gnwa niu? Godbless po JESUS LOVES us all. #1stimemom

9 Replies

Yes monsh! Same.. ako ngayon 19 weeks palang pero hirap na ako humanap ng pwesto sa paghiga😅 Ang laki ko kasi mag buntis, pero lagi ako left side at tihaya matulog.. pag left side medyo mataas ulo ko then meron ako unan sa belly, ganun din sa pagitan ng legs ko.. pag tihaya naman mataas din ulo ko at may unan ako sa hita-tuhod ko..

2y ago

thank you momsh 😊😊😊 JESUS LOVES you Godbless

ganyan din ako 17weeks palang c baby eh.hirap din ako huminga pag nkahiga n.parang ang bigat bigat ng ktawan at tiyan ko.na prapraning tuloy ako magkakain .bka kako nabubusog lng ako hay hirap tlga buhatin ang sarili

2y ago

IN JESUS NAME. hndi yn momsh. yaka yn pra ky baby at tulong ndn ng PANGINOONG HESUS. pray always momsh Godbless

Nung pregnant ako sa 3pillows ako pag nakahiga tapos naka left side.. Nakakabayo din sa hotdog pillow since wala ako pregnancy pillow😆 feelin ko kasi maharlika siya e saglitan lang magagamit

2y ago

thanks momsh mjo mahal nga ung pregnancy pillow

hirap din ako humanap ng magandang spot, sobrang init pa ng panahon. Kahit left side stay kalang ilang minuto babalik sa right. Tiis lang talaga para kay baby

2y ago

true momsh tiis po tlg pra ky baby. ingat lge momsh JESUS LOVES you Godbless

Same moms ganyan din ako 21weeks d ko Alam anong pwesto ga2wen ko. Hirap na din makatulog.

2y ago

ako dn po cguro 5-10 times akong nggcng ehehehe ingat lge momsh JESUS LOVES you Godbless

Same situation.. Hehe! kahit i'm using pregnancy pillow, in still need extra pillows..

2y ago

true po. need tlg mraming pillows pra s support. ingat lge momsh JESUS LOVES you Godbless

right, left, at tihaya ako matulog tsaka ako nagleft lage nung malapet na manganak

2y ago

ako momsh mas hirap kpg tihaya at right side. cguro kse nsanay ako s left. ingat po lge JESUS LOVES you Godbless

try nio po mag pregnancy pillow para may support po sa belly :)

2y ago

thank you momsh Godbless. filing ko ung tlg kulang ung support s belly.

try mo po mag pregnancy pillow

2y ago

thank you ingat lge JESUS LOVES you Godbless

Related Articles