utang

ako lng ba ung nhihiyamg maningil ng utang??? ung friend q kase matagal na ung utang nia.. ngpromise sya nun na babayaran nia q pag nakuha nia ung backpay nia sa work kaso ang tagal na tas sabi nia nd daw dumating un backpay nia ..nahiya nmn aq cngilin sya kso ngkapandemic need q dn sana kaya nag reach out aq sa kanya one time wala p daw sya pera buntis kase sya ngaun .. aun nga madami daw sya complications at malaki dn daw gastos nia 😢.. ung partner q nakailng tanong na sakin about dun sahiram nia kase kung un daw buntis e aq nmn daw may mga anak na ginagastusan kaso after nung huling tinanong q sya nahiya naq magsabi ulit haaayzzz😅😅😅

1 Reply

Same tayo momsh. Meron pa nga po hinayaan ko nalang tutal tig 2k lang naman. Nakakahiya naman kaseng maningil. Binaon nalang namen pareho sa limot😅