hirap dumumi si baby

Anong best solution po para di mahirapan dumumi si baby? 2 weeks old pa lang sta pero pansin ko hirap na hirap syang dumumi to the point na grabe iyak nya pag iire na sya. breastfeed po sya naaawa na kasi ako laging ganun sya.. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

hirap dumumi si baby
2 Replies

ano po ang consistency ng poop niya? matigas o yellow na soft? kapag breastfed normal lang na constipated

3y ago

ganun din po sa baby ko..parang bloated p tyan nya pero lging gutom

ka cute

Related Articles