Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

i feel you momshies, nagamit ko philhealth ko nung nanganak ako pnabayaran buong year, after ko nanganak hnd n nman ako ngbayad, tas after 2yrs ngpa surgery ako last dec. lang yon pnbayaran b nman yong 2yrs. n hnd ko nhulugan para daw magamit ko ulit philhealth ko.. ang bigat sa bulsa