Philhealth Indigent

Hello mommies, kababayad ko lang po ng voluntary sa philhealth gagamitin ko po kasi sa panganganak ko.. pano po ba yung indigent. Sabi po kasi sa lying in kapag walang philhealth 18k-19k po babayaran. Kapag may philhealth naman 8k-9k. Pano po kaya i-apply yung wala talaga babayaran?

1 Reply

Sa barangay mo po ilakad yung philhealth lalo na kapag wala pa. Not sure lang kung yung mga may existing philhealth makakaavail parin.

3y ago

Hehe, yes po. Hingi po muna Barangay indigent Certificate then ilakad na po dun. 😊