Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

Ako 4400 binayaran ko. Lapses ko lang naman ay march2020 up to May ngayong due date ko. For me its kinda helpful naman kase nacovered ng philhealth ang Swabtest ko and maCcs kase ako so madami din mababawas hopefully. Friday manganganak nako.

Ako nga po 5,100 binayaran ko tapos sa hospital na nanganak ako hindi ko rin nagamit Philhealth ko 😅. Hindi alam ng husband ko kung sa rules ng Philhealth or Hospital yun kase hindi raw ako umabot sa 24 hours na pag-stay sa hospital.

ako po kakakuha ko lang ng philhealth ko wla pong hulog kahit isa un perk sabe ng midwife bsta mahulugan ko lang ung june to sept mggamit ko n daw po 3oo daw po a month . skl ko lang po

same case po tayo, tagal ko hindi nahulugan ang philhealth ko kaya ganyan. ask niyo po sa lying if ano po condition nila sa ganyan baka pwedeng yong ngayong taon lang ang bayaran niyo

nun nanganak ako sa osptal dto sa Rizal ang bill nmn is halos 20k 2k lng bnayran ksi nacover ng phlhealth pero wl hulog kahit isa un pinahulugan lng ng 3mos tas nagamit ko na

3y ago

RPH mga momsh public lng

skin po nov.2019 up to april 2021 5, 475 then another may to sept.1500. sept edd ko ei.Pero hnd ko nbbyran.Yon lng computation skin sa philhealth nung pumunta ako

ang laki po ng bbyran ngaun akla q nga po ung latest year lng byaran m kasma pla 2019-2020..mas mlaki p babayran ata pg nghulog ka xa philhealth ngaun

new policy po kase ng philhealth kung san ka nagstop hanggang due date mo babayaran mo 300 a month na. alam nyo naman baon sa utang yang philhealth.

same case tayo mami.. need ko din po hulugan philhealth ko ng ganyan.. nag iba na daw kasi ang policy nila ngaun

temporary deactivate mo muna philhealth mo tas p add k s dependent ng aswa mo ganun ang advice skin ng Philhealth staff

3y ago

request letter po. na ipadeactivate mo tas letter ng hubby mo n pnpygan k nya iadd s benificiary nta tas copy ng 2id nya at sau tas marriage contract WLa p po 10 mins tas bngyan kn nila ng MDR ng aswa mo n included n name mo