Breastfeeding Kuya

Ako lang bang nagpapabreastfeed padin sa panganay kahit buntis sa pangalawa? Natatakot ako baka naagaw nya vitamins ng kapatid nya. Hirap nya kasi iwein kasi kelangan nakasukbit sa dede bago makatulog. Kahit lagyan ko sili kaya nya. Wala kaai akong katulong magwein sa kanya. Hirap

1 Reply

Ang magiging problema lang ata mommy is pag nagcause ng contraction ung pagBF ni panganay nyo, pero kung wala naman ganung case okay lang. Sa akin pinakiusapan ko lang ung panganay ko kasi ang sakit ng dede ko since nasa 1st tri ako, and tutal 29mos naman na siyang nagbibreastfeed sakin. Unti unti, siya na din umayaw, sa baso na siya nagmimilk.