still bfeeding

Malapit na ako manganak pero si panganay dede padin sakin. Ok lang po ba yun? Hirap kasi akong patigilin sya

2 Replies

Ako po 2 y/o ngstop mgdede sa akin ung anak ko. Nagtry na ako maglagay ng kung ano ano like asin, paracetamol, lipstick, kape. Ang nakapagstop lang sa kanya is bulak/cotton.. naglalagay ako, pag nakikita nya yung cotton sabi ko sugat, ayaw na nya..then un ngstop na cia..

Sa akin po ngstop mgdede sa akin ang anak ko 2 y/0, kung ano ano na ang nilagay ko like asin, paracetamol,lipstick,kape, ang nakapagstop lang sa kanya is bulak/cotton.. naglalagay ako pag nakita nya sabi ko sugat, ayaw na nya.. then yun po nagstop na cia ng tuluyan.

Related Articles