Breastfeed pangpatulog

Hello mga mi ano ba pwedeng gawin 2 yrs old na kasi panganay ko ang currently pregnant ako ngayon 7 months wala akong gatas sa breast pero yung anak kong panganay na breastfeed dati hindi padin natigil sa pag dede sakin halimbawa dedede sya sa bote bago matulog dede padin sya sakin pang patulog hindi talaga sya nakakatulog pag di nadede sakin e ako sobrang sakit ng nipple ko pag nadede sya kasi nga buntis ako. Ang hirap huhu nitry kona lagyan ng calamansi breast ko para tumigil na sya pero pinupunasan nya lang

2 Replies

pacifier po mii itry mo sa kanya. or kung maaari po huwag mo muna tabihan hanggang sa makatulog sya

Same tayo mi. Wla ako magawa. 8months preggy may 16months old na panganay