Pag aalaga ng anak

Meron po ba dito na pag nag aalaga eh tatay nag cecelphone lang at pinababayaang maglaro ang anak. Thank you

5 Replies

Kausapin po ninyo asawa nyo, ipa realize nyo po sa kanya mga negative kapag siya ang bantay then ang cellphone siya.

Madaming ganyan mostly tlga mga Tatay. Sabihin mo wag nalang alagaan anak niya kung inuuna pa cell phone.

Hello. Halos po lahat. Lagi ko chine-check at nireremind husband ko kapag siya ang bantay.

Either that or pinababayaang magcellphone na lng ang anak 🤦‍♀️ Hay...

Ang laki naman ng problema mo HAHAHAHAHAH