LF: Work From Home

Help mommies. Need ko ng work ng nasa bahay lang. Wala kasing ibang mag aalaga sa mga anak ko kundi ako lang. 😢

12 Replies

marami po online. check nyo po sa upwork or onlinejobs.ph depende pa din anong skill mo. medyo mahirap lang ngayon kasi grabe competition

dme sa online sites mi pero mdme ka compete ngaun..try BPO/call center company na ng oofer mg wfh set up mas mabilis makapasok sa knla

Mommies, try ka po sa indeed or job street, dun ako nak hanap ng work from home :) thank god naka 1yr nako sa industry ng freelance.

try mo sissy mag streamer voice lang naman,ganyan po ako dati hndi nakapag work nagtry ako mag hago,laki tulong samen monthly

2y ago

how po

bpo talga ang best na wfh at full time mom. mabilis kapa mtatanggap tyagain nyo lang kesa wala

IM CURRENTLY PREGNANT NAG HAHANAP DIN PO AKO NG WORK WFH BAKA PO MAY ALAM KAYO?

BPO sis, Ako since pandemic wfh. mdmai pong company nag ooffer nun.

sige po mga momsh. try ko po. thank you sa mga suggestions niyo. :)

Hi Mommy! You can check po sa Facebook, Jobstreet, and LinkedIn

ano po bang hanap nyong wfh?BPO ba?