CONSTIPATION

any constipation tips mga mommy? sobrang hirap ako sa pagdumi. salamat! #constipated

9 Replies

Same tau mommy hirap n hirap dumumi .. hayss Bawas lng sa Pork , much better f gulay isda .. More on water momsh .. Pero mnsan tlga nagsupository nlng ako pra lang makadumi nG maayos .. haha

kain kang gulay rich in fiber, yakult, prune juice, increase water intake. kung wala pa din pagbabago, ask ka sa ob mo kung ano marereseta sayo na pampalambot at pampajebs.

kain ka mi ng green leafy vegies...like mga saluyot tpos samahan mo ng okra...effective sakin more buko juice at laman ng buko...

nakatulong po sa akin yung pagkain ng pipino while pregnant. no po sa saging maliban kung saba and drink more water po.

ako din mii subrang hirap din sa constipation ang ginagawa ku is umiinom aku ng yakult everyday tpos tubig tubig

Hi mie. Effective po sa akin ang more water, fruits, vegie and oatmeal po. Sana makatulong.

Try to buy senokot yan inadvice sakin much better padin na magconsult sa ob mo

more on water nlng po at green leafy veggies. maternal milk po.

prune juice