habshn

ok lang po ba sa buntis mag puyat? i mean di napo ksi kaya makatulog ng maaga dahil di nakakatulog ng hindi po katabi si hubby eh nauwi po sya from work mga late nights po.

2 Replies

Same po tayo. Kasi panghapon hanggang hatinggabi din ang shift ng asawa ko. Ang ginagawa ko po, sumasabay na din ako sa kanya tanghali na magising para 8hours pa din ang tulog.

5y ago

Oo, mga 1am na din kami nakakatulog. 12 plus na din kasi dating niya.

Basta bumawi ka mommy ng tulog. Kailangan minimum of 8 hours parin.

5y ago

sge po. thankyou po 😊