pikon

Ako lang ba ung naiinis o nbabahla pg cnsbhn na mliit tummy ko in 6months? Nsa plakihn ba yan ng tyan?

19 Replies

as long as normal laht sayo at kay baby nothing to worry about mamsh. gnyn dn cnsbe skn before ng iba.. pag ppunta nmn ako ob halos ayw na ko pakainin kc mlki dw tummy ko..kya ok lang yan mamsh, pra mas mdli mo sya mainormal delivery😊

Ipagyabang mo na pag maliit lang ang tiyan hindi masyado halata ang stretch marks hehe yan ang sinasabi ko palagi 😂😂😂 meron kasing insensitive tapos kinukumpara pa sa ibamg buntis

sakin nmn malaki daw 😅 o kaya parang di nmn daw buntis taba lng daw. .di ako naiinis kasi bka mpag lihihan ko sila mging kmukha p nila baby ko 😅

Basta normal ang lahat. Weight ninyo ni baby ay tama sa buwan wala.kang dapat ikabahala. Wala sa laki o liit ng tiyan yan. Iba ina tayo magbuntis

5y ago

Thankyou momsh. Hay dae kc ngssbi mliit

Same here mamsh. Lahat halos makasalubong ko sasabihin ay ang liit. Parang disappointed pa sila na maliit tummy ko. Minsan nakaka offend na din.

5y ago

Nakakainis lang minsan. Siempre di natin maiwasan ma offend. Hehe. Pero anyways, as long as normal mga lo natin. Kiber nalang sa kanila. Hehe

Ok lng po yan ako nga cnsabhan na feeling daw ako magmaternity ang liit tyan q palibhasa mas malaki bilbil ng nagsasabi😊

Hayaan mo sila. I feel u nakaka pang liit pag sinasabihan ng ganun. Ano bang gusto nila bilugan agad ang mahalaga malusog ang baby natin

5y ago

Kya nga po e. Haysts nko. Kaimbey lng hehe

Ako naman nalulungkot pag pinagsasabihang ang laki ng tiyan ko for 7 months. Mas okay na yang ganyan. Soooobrang hirap mag diet.

5y ago

Hehe. Iba iba tlga ang pgbubunts 😊

Maliit den saken gang 6mos. Ngayon 7 na ayun biglan laki. Mas gusto ko nga maliit. Ang bigat kaya 😂

5y ago

Skin bndng puson mejo mbgt normal lng ba un

Ako po laging sinasabihan na malaki tyamn ko eh malaki naman din ako bago magbuntis kakairita