Hirap huminga

Hello po. Im 24weeks pregnant. Mlaki na ung tyan ko. Naturak lng po ba sa buntis n pg dmating ng 6months is mdalas hirap sa paghinga lalo na pg nakahiga.

14 Replies

As per my OB, you'll experience difficulty in breathing kasi lumalaki na si baby, napupush niya yung diaphragm. So she advised me elevate ko unan ko than usual, wag masyado magpakabusog para di ka mabloated mafefeel mo kase na para kang nalulunod kapag masyadong busog at maraming nainom na tubig. Try eating light wag masyado heavy meal especially at night para di ka mahirapan. Try side lying position for better blood circulation for you and your baby.

25 weeks n din po , opo mahirap na po matulog din minsan at kung anong comfortable na sleeping position .. bsta d ma harm ang tyan at mejo taasan mo unan mo if hirap huminga , pero support pa din dapat ung back ng unti kasi mejo masakit din pag nangalay po ..

Yes it's normal, habang lumalaki si baby yung baga natin nag aadjust din kasi naitutulak pataas ng bahay bata yung digestive organs natin, mararanasan mo din yung frequent hurtburn and constipation.

Ako 16 weeks palang pero 2 nights ko na nararanasan yan kapag nakahiga na ako medyo nahihirapan ako huminga. Kaya yung unan ko dalawang Malaki pinagpapatong ko.

Same po :(( 26 weeks and 2 days na po ako grabeh po ang paghabol ko sa hininga ko then ramdam ko na ung pagsipa nya sa pantog ko. Hirap po sobra :(

Opo. Mahihirapan ka po ng kaunti. Kakapusin sa hininga. Kasi yung lungs natin nag aadjust din kasi lumalaki si baby sa loob natin.

Taasan mo lang po unan nyo pag hihiga and diet narin po pag ganyan kc d na kau nkaka hinga ng maaus lalo na sa gabi👍🏻

Same po. 22 weeks ko lang pero hirap na ako sa paghinga.. ☹️ minsan napapraning ako kung normal pba nararamdaman ko

Yes, ganun din ako, 25weeks na ko. Taasan mo yung ulo mo then sanayin mong left side palagi.

Normal po yan sis habang nalaki c baby.. nalaki tiyan po ntn ganyan dn ako nung preggy ako

Related Articles