pikon

Ako lang ba ung naiinis o nbabahla pg cnsbhn na mliit tummy ko in 6months? Nsa plakihn ba yan ng tyan?

19 Replies

Ako rin sinabihan na maliit ang tiyan turning 7 mos..ok lang sis ang importante healthy si baby..

No hahah wag mo sila pansinin sis. As long as healthy si Baby don't worry. 😁

5y ago

Hahaha. Nkaka offend dn kc minsn

Ganyan din ako nung una pero deadma lng as long as healthy baby ko kiber lng.

5y ago

8mons na sakin mamsh konti lng nilaki ng tyan ko 😂😂

Ang liit din ng akin 😂 parang busog lang . hahah

5y ago

Haha. Skin prng bilbil. Mlusog kc. Sbi nla pg mlusog hndi tlga halatain haha

Kanya kanya naman po ng pagbubuntis yan

ako 37weeks na pero 27inches lang ang tummy ko wala sa lake ng tyan yan mommy...

Wag ka magworry sis. Hayaan mo sila. As long as healthy si baby sa loob hehe. 24weeks na din ako pero di pa rin halatang buntis.

5y ago

Same 24weeks hehe. Pero prng bilbil lng. Pro strong na move kada lalo na umga nanggigising na

ako nun maliit tiyan ko,lagi nga nila napupuna parang d daw ako buntis pero nung nanganak ako nasa 3.7 c baby kaya wala po yan sa laki o liit ng tiyan nasa tamang pag aalaga lang po😊

Hehe parehas Tau maliit tyan magbuntis. Hehe mas gusto ko n Yun kesa malaki Ang hirap mag hanap NG dmit. Auko n bumili ilang buwan ko lng nmn susuotin.. Kya pag sinasabi nila maliit tyan nag thathank you pa ko then deadma na. 😅

5y ago

Hehe. Ms mhrp nga dw ilbs pg mlki. Ms oks na rn sguro tlga