32 weeks preggy

hi mga mommy.. ask ko lang, kasi 32weeks pregnant nako, pero pansin ko maliit pa rn tummy ko. lalo na pg nakahiga ako, flat ung tummy ko. pg nakatagilid naman, ayun paumbok sya. last week kasi ngpacheck up ako, sinukat nung ob ko ung tummy ko, sabi nya mejo mliit pa rw baby ko, which is dpat hndi kasi 32weeks nako. may mommy ba dto na same situation sakin? payo naman po ? thanks

1 Reply

Kailangan mo po mag gain weight. Pero kung sa ultrasound ok naman yung fetal weight nothing to worry po. Milk amd added proportion of food po kung gusto mo mag gain ng weight