small tummy

momies, mliit lang po ba tlga ang tummy ng 4 mos. preggy? mliit po kasi tyan ko d hlata na buntis. frst bby ko po

21 Replies

Im chubby so lalong di halata sakin nung 5mos ako. I had to experiences: I was falling in line sa priority lane sa watsons when one customer approached me and said "Miss dun ung pila." I normally wear a mask so di nya masyado naintinihan ung sinabi ko na preggy po ako. When I touched my tummy nagroll eyes nya na para bang huh? seryoso? hehe 2nd encounter sa SM supermarket, nasa priority lane din ako. When I reached the cashier, sabi nya, "mam, magpapdiscount din po ba?" thinking na may kasama akong senior. Then I asked, dito din po ang line for preggy? Sbi nya "ah, buntis po kyo? Dipo halata" Now, on my 6th mo, bigla sya lumaki hehe. Halata na buntis ako, di na mukhang taba lang.

Usually po kapag first baby at 5 months sya nagsstart lumabas yung baby bump. Ganun po sa first pregnancy ko. Pero sa 2nd parang malaki sya agad. Haha

Wala naman sa laki or liit ng tummy yan mamsh. Ang mahalaga is healthy si baby sa loob ng tummy. Godbless mommy! ☺️

Ako din po 4 months. Parang bilbil lang hehe pero nkakapa ko nman na matigas sa bndang puson

yes. iba iba naman po sis. di basehan ang tummy.. basta alam mong healthy si baby eh

Ok lang po yan ganyan po talaga maliit lang ang tummy lalo na ag 1st pregnancy

sakin po running 4.. maliit pa talaga tummy ko. hehe d pa sya msyado halata

Ok lng nmn po sigurp yan.. Ako po 5 months para bilbil plng tummy ko hehe

Yes mommy di masyado malaki ang tummy 😊😊 ganyan din ako before haha

Lalaki din po yan. Yung sakin turning 6 months na nung nung nahalata. ☺

Related Articles