Baby' needs

Ako lang ba mga momsh ang atat na atat na mamili ng mga gamit ni baby? HAHAHAA 5months pa lang naman ako. Siguro dahil ftm ako kaya atat na atat ako, since 2months pa lang gusto ko na mamili hahaahhaaha

1 Reply

Ako po! Pero nag start na ako makahawak talaga ng gamit ni baby ay mga 6 months hehe. Normal lang po satin maexcite mommy. At hindi po masama na mamili na tayo agad kasi maganda nga po na inuunti unti natin ang gamit ni baby 😊

4y ago

Hehe oo nga po momsh, ako nga po ay naaatat mamili. sayang nga lang po kasi po di makapamili ng personal dahil sa lockdown