Excited malaman gender ni baby

Sino sino hindi pa alam gender ni baby? Excited na mag pacas ultrasound kagaya ko hehez dahil atat na atat na bumili ng mga essentials at Baru baruan ni baby pero yung totoo kinakabahan na din kase palapit na ng palapit ang due date hehez , #TEAMMAY

5 Replies

ano po ba yung CAS mga mi? ako kase first ultrasound ko 20weeks nako sa ultrasound tapos nakita na agad gender ni baby. yun na ba yung CAS mga mi . sorry first time mom po 😅

1y ago

yung CAS ultrasound be andon na lahat kasama na gender * malalaman mo kung healthy ba si baby sa tummy mo ,khit utak nia makikita mo * mkita mo dn kung may cleft lip ba si baby mga gnun be

kaka tapos ko lang ng CAS ko and its a boy. im 23 weeks preggy i'll just wait na mag 7 mos na si baby para maka bili na ako ng mga gamit niya. super excited!

1y ago

sana all ,hehehe sa Feb 8 pako makapag CAS heehe

ako momsh,,nkapagpaultrasound na for gender,,sa sobrang excited ko...baby boy po akin😍

1y ago

sa Feb 8 pa schedule ko don eh

pede na po pa cas 20-25 weeks lng po pede

1y ago

yes sis pede nayan sa immaculate ako mag papa CAS sa San Miguel dto sa pasig

same here mie... 😘