Are babies allowed in malls?

Update: Sabi po ng Metro Manila Mayors, bawal daw po sa malls ang babies. So better to follow the rules for the safety of our babies. 😇

Are babies allowed in malls?
24 Replies

sa Cavite pwede na sa mall ang edad 10 pataas.. pero yung 9 years old pababa bawal pa.. sa metro manila since GCQ pa rin bawal pa sa mall ang 17 yrs old pababa.. 18 pataas lang ang pwede.. dont put your baby's health at risk.. oo naipasyal mo nga pero nagka covid naman.. mas gusto mo ba yun? ako yung 5 year old ko at isang 5 months old baby sa bahay lang.. awa ng diyos di pa nagkasakit simula lockdown. better safe than sorry..mahihina pa immune system ng mga bata napakadaling tamaan ng virus. wala akong pakialam sa ekonomiya di naman sasagutin ng gobyerno ang buhay ng mga anak ko pag nagkasakit. yun lang ang matinong isip ng isang ina na concern sa health ng anak.

Nagtanong lang naman si mommy Ella kung pwede na babies sa mall, hindi naman sya nanghingi ng advise from any of us. Respeto na lang sa personal decisions, after all, sya naman ang magfaface ng consequences or benefits ng mga gagawin nya. Let's make this platform a safe space and see to it that it's free from unsolicited comments. God bless, mommies!

3y ago

I agree with you mommy @Aubrey. By reading all these mean comments marerealize ni mommy Ella pinagsasabi ng ibang mommies dito. Yun lang.

kakabasa ko lang po ng balita kanina na bawal pong gumala sa malls ang minors po unless accompanied by parents. for baby's safe po wag nalang din po sa mall. wala naman pong makikitang magandang tanawin si baby dun maliban sa airconditioned ang lugar.

kalerki kah momsh .. kahit pdeh na po ang mga babies sa mall, di muh pah din dpat dlhin dun c baby kc may virus pah 😑😑 and kahit walang virus di pah dapat ginagala c baby sa madaming tao.

3y ago

BUT if you really want to take good care of your baby you will not take the risk.

Marami ako nkikitang baby sa MOA pero mas better na maging safe mommy than sorry kahit allowed ang mga bata/baby sa mall nakakatakot parin

Stay at home ka nalang po muma momsh. Di naman po mawawala ang mga mall. Baka sa huli magsisi ka po pag nahawaan isa sainyo much more pag baby mo nahawaan.

3y ago

I agree.

For me kahit pwede na ,d ko muna dadalhin sa mga mataong lugar ang baby ko. mas mabuti ng mag ingat kesa magsisi sa bandang huli. mahina pa immune system nila.

Better be safe than sorry momsh, wag mo na muna igala si baby, hindi natin masasabi kung kelan tyo maka adopt ng sakit.. Plz. Tiis tiis lang momsh

even if they allow child in malls,i wont take risk the safety of my children during this pandemic. .so please stay at home🤗🤗

I also heard the news this morning mommy. Pero not sure pa daw po yung sa malls pero nakita ko sa MOA marami ng bata.