OGTT

Ako lang ba hndi matapos tapos laboratory test dahil sa OGTT? ??? Naka2 take na ko ng medic juice pero nasusuka ko pa rin. Pinapabalik na naman ako para ulitin. Nagwoworry na kasi ako kada take nun eh need mag-fasting. Nahihirapan na pati si baby kasi nalilipasan ng gutom?

26 Replies

Kain ka po marami or busugin mo po sarili mo, Naisuka ko rin po nung una kase sobrang gutom po ako tapos iinom ng sobrang tamis. 10pm po dapat wala ng kain kaya nung 9 na po kumain po ako ng kumain hanggang last minute. Kaya po nung morning di po ako nakaramdm ng gutom tyinaga ko po at tiniis yung tamis, Focus ka po sa ibang bagay kase kapag iniisip mong nasusuka ka lalo ka po talagang masusuka.

Ako nakaya ko naman..diretso yung inom ko..tapos pagkatapos saka ko nahilo at nasusuka na dahil na rin sa gutom..naaawa na nga ako kay baby eh..kase nung una panay sya galaw..tapos ng matagal na at hindi pa rin ako kumakain kase bawal nga..ayun pahina na ng pahina yung galaw nya..pero tiniis ko lang talaga kahit hilong hilo na ko at naduduwal..para lang makaraos na..

momsh ako 3rd tri n nakapag ogtt. kasi nasusuka din. yan din ang kaba ko eh. sabi ng ob ko ganung months daw un tlga kinukuha. wag mo pilitin if di pa kaya. s huli normal nmn ang result ko so kung healthy nmn lifestyle mo at s tingin mo di nmn mtaas sugar ok lng yan. kulang p nga ako s timbang at sugar 😂 kaya eto todo kain nmn ang ginagawa. don’t worry momsh ☺️

4y ago

test po un for sugar nyo if mataas or not. if mataas po gagamutin sya kasi baka maging diabetic si baby paglabas po

Kaya mo yan mamsh. Sinuka ko din yung una. Try mong mag libang while waiting for the results. Nuod ka movie/videos para di mo mamalayan yung oras. Kasi lalo ako nako-conscious pag tinitingnan ko oras. Magpaka busy ka lang.

Sana kayanin mo na momsh. Ako kasi sinuka ko din yung una ko. Feel ko kasi sobrang aga pa at nakisabay yung paglilihi ko. Pero di na ako pinaulit ni ob. Pinag hba1c nalang nya ako. Wala ng fasting and iinumin na juice dun.

Nirequest din sken yan ng ob ko pero dko gnawa coz im on my 38 weeks preggy at ayoko irisk baby ko dahil lang sa fasting.. hinihintay ko nalang kong kelan ako manganganak..

Twice ako nag OGTT kasi sinuka ko rin nung firt try. Tiis lang and ibaling sa iba yung focus mo para hindi ka masuka. Kelangan mo tiisin kasi required yang lab.test na yan.

Ako last tuesday lang nag fasting buti di ko nman sinuka yung pinainom saken di ko pa nga lang alam kung normal ba result ng ogtt ko kase sa 6 pa balik ko sa Ob .

4y ago

Oo momsh ayaw ko na tusukan ng tusukan haha daming dugo na kinuha eh sana maging okay naden yung sayo sa pag balik mo goodluck momsh 😊

Pilitin mo lang mumsh. Nung ako, isang inuman lang, tapos na. Di ako huminga at tiniis ko talaga. Although nakakahilo pala talaga ung effect nya..

Pilitin mo momsh na wag masuka. Ako po naka survive ng dalawang beses jan, tiniis ko talaga. Pag dating sa bahay, tsaka ko sinuka lahat🤣