OGTT

Ako lang ba hndi matapos tapos laboratory test dahil sa OGTT? ??? Naka2 take na ko ng medic juice pero nasusuka ko pa rin. Pinapabalik na naman ako para ulitin. Nagwoworry na kasi ako kada take nun eh need mag-fasting. Nahihirapan na pati si baby kasi nalilipasan ng gutom?

26 Replies

Nirequest din sken yan ng ob ko pero dko gnawa coz im on my 38 weeks preggy at ayoko irisk baby ko dahil lang sa fasting.. hinihintay ko nalang kong kelan ako manganganak..