OGTT

Ako lang ba hndi matapos tapos laboratory test dahil sa OGTT? ??? Naka2 take na ko ng medic juice pero nasusuka ko pa rin. Pinapabalik na naman ako para ulitin. Nagwoworry na kasi ako kada take nun eh need mag-fasting. Nahihirapan na pati si baby kasi nalilipasan ng gutom?

26 Replies

Pilitin mo lang mumsh. Nung ako, isang inuman lang, tapos na. Di ako huminga at tiniis ko talaga. Although nakakahilo pala talaga ung effect nya..