OGTT TEST

Ilan beses po ba kinukuhaan ng dugo pag OGTT test? Pwede mo paki kwento ang procedure? OGTT test ko po kasi bukas need daw mag fasting..

2 Replies

May ipapainom po sa inyonna glucose juice yata tawag dun kailangan mainom mo within 5 minutes bawal isuka. Tapos 3 ka kukuhanan ng dugo 1 hour ang interval. Bawal ka pa uminom or kumain ng kahit ano hanggat hindi tapos ang pagkuha ng dugo. Kaya advise ko po sayo bago ka magstart mgstart ng fasting kumain ka na kasi magugutom at mahihilo ka talaga sa tagal. Tapos nakakasuka pa ung ipapainom sayo kaya kailangan tiisin

Kelangan po 8hrs fasting ka, 3times po kuhanan ng dugo

5y ago

Kasing dami din po ba ng kinukuha pag sa hbsag test?