OGTT

Ako lang ba hndi matapos tapos laboratory test dahil sa OGTT? ??? Naka2 take na ko ng medic juice pero nasusuka ko pa rin. Pinapabalik na naman ako para ulitin. Nagwoworry na kasi ako kada take nun eh need mag-fasting. Nahihirapan na pati si baby kasi nalilipasan ng gutom?

26 Replies

Ako last tuesday lang nag fasting buti di ko nman sinuka yung pinainom saken di ko pa nga lang alam kung normal ba result ng ogtt ko kase sa 6 pa balik ko sa Ob .

4y ago

Oo momsh ayaw ko na tusukan ng tusukan haha daming dugo na kinuha eh sana maging okay naden yung sayo sa pag balik mo goodluck momsh 😊