emotional.....

Ako lang ba dito yung nakaka experience na minsan gusto na sumuko sa pag aalaga ng baby ung tipong umiiyak na kasi pagod na tapoz si baby panay iyak kahit naka dede na sya or inaantok tapos karga na iyak padin,hayyyyy sana mas lalo pang bumilis ang takbo ng oras sana mag 1yr old na ang baby ko para nakakapag lakad na sya tapos nakakarga na sya basta basta unlike pag baby pa kaylangan dahan dahan pa .. napapagod nako pero hindi ako susuko para sa baby ko lalabanan ko tong depresyon ko or kung ano man tawag dto sa pagiging iyakin at bugnutin ko simula nung nanganak ako.

5 Replies

Hi mamsh, ienjoy mo lang yung ganyang stage sa pag aalaga kay baby. Kapag tulog sya matulog ka din mamsh para makapagpahinga ka din. Ganyan din ako nung una pero ngayon ineenjoy ko nalang yung pagaalaga kay baby, mabilis lang naman sila lumaki 😊 Tyaka mamsh nabasa ko na nasesense ng mga baby emotions naten kaya mas better na positive emotions ang masense nila para happy kayo pareho. Ask ka din help kay hubby minsan kahit mga ilang minutes lang para makahinga ka o makapagpahinga kay baby khit saglit lang. Laban lang mamsh and pray lang na bigyan ka ni Lord more more power at pasensya para kay baby. 🤗

4y ago

Salamat sis sa payo ..godbless u too :)

ganyan din ako nung una sis,sobrang na depressed ako,pero ngayon turning 8months na si lo sobrang na mimiss ko yung times na dahan dahan ko lang siya binubuhat at lagi ko lang siyang hawak, hanap ka pagkaka abalahan mo or hanap ka ng pwede mong makausap kapag na sstress ka always pray lang kaya mo yan laban lang para kay baby.

4y ago

Yung husband ko lagi kong nasasabihan etong nararamdaman ko chini.cheer up naman nya ko feeling sorry sya kasi hindi nya ko matulungan sa pag aalaga kasi may,work sya hndi ko lang talaga maiwazan yung maging emosyonal..mana sakin ang baby ko iyakin bugnutin..feeling ko minsan pasan ko na ang daigdig...pero kaya ko toh aalagaan at iingatan ko si baby

Same, hirap din ako wala ako kapalitan sa pag-aalaga. CS pako tapos nagkaron pako bell's palsy paralize na half face ko super sakit pa muntik nako madepress pero nilabanan ko. Gang ngaun hirap ako sa pag-aalaga. Tiis2 muna momsh. Lilipas din to ienjoy natin pag-aalaga kay baby.

4y ago

hayyy mas matindi pala ang dinadanas mo ngayun sis..tama enjoy na lang ntin pag aalaga kay baby..godbless u

Lilipas din yan mommy. Kaya mo yan. Wala ka po bang ibang pwedeng hingian ng tulong or makakasama?

4y ago

Meron namam po .kaso binibigay din agad sakin kaya kahit makaidlip ako di ko magawa,

Wala po ba kayong support sa pag-aalaga kay baby?

4y ago

meron naman kaso ,binibigay din agad sakin si baby kahit want ko maidlip konting oras di ko magawa mahabilin si baby.