Wag nyo po sana akong I judge batang ina lang po ako

Mag masamang ipekto puba kay baby kapag lagi syang na uuntog minsan po Kasi di Ako nag dahan dahan na uuntog kupu sya 3months old palang pu sya tapos nung isang araw na untog pu sya lakas ng pag sigaw ng iyak nya #1stimemom #advicepls #pleasehelp #ingintahu #firstbaby

8 Replies

nung una kaming magsama ng asawa ko 19 years old ako tapos 29 na sya. ito yung linyang sinabi nya sakin na tumatak sa isip ko nung minsang nag talo kami " Hindi kailangan ng bata ang isa pang bata na mag aalaga sakanya"...nasaktan ako nung narinig ko un pero may deeper meaning akong natutunan..na ganto. " ay nanay na pala talaga ako . may anak na ako..may sanggol akong umaasa saakin. kailangan ko na pala talagang mag mature kasi nanay nako.. ganun ang tumatak sa isip ko... kaya sayo hija.. I've been there sa situation mo when you say batang ina ka... keep in your mind may sanggol kang dapat inggatan.. hindi na excuse ang sabihing batang ina ka para masaktan si baby . . 3 months old nauntog agad.. 🤦 laging may masamang epekto sa baby kapag laging nauuntog especially ang ulo..be mindful of your child.. please ingatan mo anak mo .

ate commonsense kapag ba inuntog kita ano epekto sa iyo??? masakit di ba? di purke baby yan at di nakakapagsalita eh parang okay lang sa iyo sana sumagi sa iyo na magdahan dahan 3months old hinahayaan mong mauntog? batang ina anong konek??? mag ingat ka at bata hawak mo! kagigil ka! ipacheck up mo at baka may internal bleeding since ilang beses mo hinahyaang mauntog!

YES MERON lalo na at baby pa yan. Hindi reason ang "batang ina at first time mom" sa pagiging careless sa baby. Kung nauntog mo once na di sinasadya, siguro naman po mag-iingat na next time diba? Pero sabi niyo po "lagi" at di ka "nagdahan-dahan". So PLEASE iwasan mo mauntog ang baby.

ingatan nyo po si baby 🥺 di po yan tulad satin na makakpag salita pag my iniindang sakit. Sobrang lambot pa ng baby. Masama po epekto nyan sa bata possible magkaroon ng internal bleeding yan.

magdoble ingat ka po, ikaw narin ang nagsabi na hindi ka nagdadahan dahan, kaya practisin mo sarili mo na magdahan dahan sa mga kilos mo dahil may anak ka na dapat ingatan kung ayaw mo magsisi sa huli.

3y ago

oo nga po ea

mumsh hindi sa jina judge kita. pero bata yang hawak mo wala yan sa pagiging batang ina nasa pag iingat po yan. may masamang epekto yan kasi malambot pa ulo ni baby. ingat naman.

3y ago

best ipacheck up mo nalang po. mabuti napong doktor ang maka diagnosed

sis, ikaw na nagsabi, di ka nagdahan dahan. bata yan kaya mas dobleng ingat ka, kahit batang ina magagawa yan. obserbahan mo si baby, mahirap na.

3y ago

tignan mo kung mas mahaba tulog nya compared sa dati. lagnat. magsusuka. maganda ipa check mo kasi anlambot pa ng ulo nyan.

best po ipacheck up Sia may sign man or hindi