Undecided trip

Nag aya kase yung boyfriend ko mag out of town kasama family nya dahil birthday ng mama nya at balak nilang pumuntang Bacolod to clebrate her 50th birthday. Ang kaso napag alaman ko na ang pamasahe eh 4500 per head lima kame. Plane kase.. Tapos sya ang gagastos. Im 3 mos. pregnant at nag sisimula na kong mag ipon para sa baby namen. Balak nyang kumuha ng sasakyan bago ako manganak. Nag dadalawang isip ako dahil malaki laki ang gastos. Di ko alam kung anong sasabihin saknya. Any advise?

3 Replies

Its sounds fun that you both are having this planned trip! It is up to you if you will accompany your partner to the birthday trip but focus on what’s important and that is your “baby” I suggest you to talk to him about if you find time. If you have an agreement with each other I’m sure each of you will have a win win situation.

Kausapin mo bf MO sis in a nice way na need nyo mag ipon for the baby, Lalo pagka panganak Jan tlga ang Mas maraming gastos, Mas OK kng my naitabing Pera for emergency funds, like kng MA emergency cs ka or kng anu PA man at least ready kau sa gastusin.

Ask him his plans sa baby nyo.. Sabay pasok ng plans mo para mpgusapan nyo. Mlki gastos ng pregnancy onwards