Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

37 Replies

kaya mo yan mommy! ganyan din ako! im on my 2nd trimester now at nabawasan na din kahit papaano. hindi ako makakain sa kusina namin o kahit sa restaurant kasi selan ko talaga..buti matyaga si hubby magluto ng food mayat maya para hindi ako manlabot kakasuka. laban para kay baby! part of motherhood ya. sabi nga ng mga kumare at nanay ko. God bless you!