Paglilihi

Ako lang ba? Ako lang po ba sobrang maselan maglihi? ? yung tipong ang sakit sakit na sa sikmura kase wala akong kinakain. Ayaw tanggapin ng sikmura ko kase nasusuka lang ako. Halos buong araw wala na akong kinakain. Sobrang sakit ng ulo, pananakit ng katawan, balakang at minsan para ng nilalagnat. Hays, naaawa na ako sa baby na nasa loob ng tiyan ko ?pang 11weeks ko na po.

37 Replies

hehe. ako d maselan mglihi. wala ako ung tipong gustong gusto. kung ano lamg maisipan kong kainin for the day, un lang😊 hehe. Wala din ako morning sickness na sinasabi.. nakkaramdam lang ng parang masusuka pero d nman natutuloy👌very good si Baby❤ hehe.

ako rin po sobrang silan ng paglilihi ko tipong gutom na gutom nko pero lahat ng pagkaen auko' iniisip ko palang nsusuka nako. mas masilan ung ngaun kesa po sa first baby ko. 10weeks preggy #secondbaby☺

kapit lang mommy, pag 2nd tri mo malelessen na yan. 2nd pregnancy ko na to, at ganyan din naranasan ko unlike sa panganay ko na chill chill lang.. 14 weeks na ko now at awa ng Diyos, nabawasan na onte ang pagsusuka sa pagkahilo..

same.. mkakabwi ka dn po sa 2nd trimester.. increase fluid intake mamsh pra d po madehydrate.. eat small frequent meals po. try nyo po muna sa plain crackers then kht konting rice lng after 2hrs.kaya mo yan mamsh. ☺️

mwawala din yan ag nasa 13 weeks ka na.. Normal lang yan sa first trimester. Gnian din nman ako nung first tri ko. Basta relax ka lang .. rest tpos iwas sa stress.. Tpos tubig lang ng tubig.. mkakaraos ka din..

Aw, kaya mo yan mommy. First time ko lang magbuntis pero di ko naexperience yan. Wala akong pinaglihian. Feeling ko nga asawa ko yung naglihi kasi ang weird ng cravings nya lalo na sa madaling araw hahaha

you should consult your ob if may severe nausea and vomitting ka so you can get advise. normally, you drink plenty water, snack often (esp bland easily digestible food) to manage morning sickness.

same po tau sobrang selan lhat ng kinakain ko sinusuka ko from 1st tri up to now n 31 weeks na. kpg ayaw ng sikmura ko un food sinusuka ko tlga. nkktrauma n kumain.

same here. sobrang selan. buong maghapon akong nagsusuka pati tubig ayaw ng tanggapin. pumunta ako ng hospital kasi dehydrated na ko at umatake na uti ko

Same po, ako 10weeks na buntis di kumakain kahit konti mga biscuit lang tanggap ng sikmura KO 😌 Ang sakit Araw gabi nagsusuka pa po 🙃🙃